Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp từ công ty thám tử Hoàng Kiều, rất có thể bạn đang lo lắng những điều sau:

1. Thám tử hai mang

2. Thông tin của bạn không được bảo mật tuyệt đối

3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận

4. Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng

5. Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng

6. Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệc

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng – Hoàng Kiều sẽ làm gì để bạn tin tưởng?

Bạn hay người thân của mình đang có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng vì nghi ngờ chồng hay vợ mình đang có có dấu hiệu ngoại tình? con cái tham gia tệ nạn xã hội, để tránh sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín? Công ty của bạn đang gặp những khó khăn trong việc tiếp cận thị trường hay hàng giả hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến kinh doanh của công ty bạn điều này khiến bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại Đà Nẵng giúp bạn điều tra xem nguồn hàng đó ở đâu, do ai cung cấp để kịp thời ngăn chặn. Hãy đến công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi.

CÔNG TY THÁM TỬ TẠI ĐÀ NẴNG
CÔNG TY THÁM TỬ TẠI ĐÀ NẴNG

Đến với công ty thám tử tại Đà NẵngHoàng Kiều bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất bởi thám tử tư Thăng Long có đội ngũ thám tử tư có nghiệp vụ điều tra lâu năm, họ sẽ giúp bạn tìm chứng cứ, theo dõi, giám sát ai đó bạn cần một cách chính xác và nhanh chóng, điều đó sẽ giúp bạn có được những thông tin mà mình cần với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài dịch vụ tốt với mức chi phí thấp thì khi bạn thuê thám tử tại công ty Thăng Long chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật bởi công ty Thăng Long là công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp chính vì vậy mà mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chính bởi bảo mật thông tin cho khách hàng cao mà công ty Thăng Long tồn tại được đến nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ điều tra.


Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Hoàng Kiều gồm

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra sự thật (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?) và cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc quay phim để chứng minh sự thật đó.

2. Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn giám sát đi đâu? làm gì? gặp ai? và có hình ảnh hoặc video.

3. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân. Thám tử Đà Nẵng giúp bạn giải tỏa những băn khoăn về người bạn đời tương lai của mình.

4. Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn thu thập thông tin về một đối tượng hay một sự việc có liên quan về kinh tế, hôn nhân, những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn…

5. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp định vị số điện thoại, tra số điện thoại, tìm địa chỉ qua số điện thoại…

6. Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn nắm được thông tin cụ thể về nguồn gốc những cơ sở chuyên sản xuất hàng giả hàng nhái thương hiệu và tất cả những thông tin liên quan như quy trình sản xuất…

7. Dịch vụ xác minh nhân thân. Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn xác minh Họ tên, nơi ở, nghề nghiệp hiện tại và thời gian trước đó, tình trạng hôn nhân, mối quan hệ xung quanh đối tượng.

8. Dịch vị điều tra kênh phân phối bán hàng.

9. Dịch vụ tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh. Thám tử Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm, chiến lược kinh doanh,…

10. Dịch vụ điều tra trộm cắp cho các công ty. Thám tử Đà Nẵng sẽ tìm ra ai là kẻ trộm, tên tuổi, quê quán, động cơ và những thông tin khác…

11. Dịch vụ thám tử xác minh ADN huyết thống.

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng
Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Lợi ích của việc thuê thám tử tại Đà Nẵng

– Giúp bạn giải tỏa được tâm lý về sự nghi ngờ, lo lắng, tò mò, suy đoán… Tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng căng thẳng, stress, mất ngủ, sức khỏe và công việc của bạn.
– Thám tử Đà Nẵng sẽ giúp bạn thực hiện những yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Cách thám tử Hoàng Kiều tại Đà Nẵng thực hiện công việc

– Tiếp nhận yêu cầu từ Khách Hàng, xác định rõ thông tin cần điều tra, theo dõi, xác minh, tìm kiếm

– Thực hiện nhiệm vụ được giao phó theo nghiệp vụ đã được đào tạo bài bản

– Bàn giao thông tin chính xác cho Khách Hàng và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc

Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mỗi vụ việc mỗi trường hợp đều có cách thức làm việc khác nhau nên không có chi phí cố định cho mọi trường hợp được. Vì là nghề đặc thù chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào những yêu cầu của Khách Hàng như địa điểm, thời gian, vụ việc đơn giản hay phức tạp từ đó thám tử Hoàng Kiều sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thám tử Hoàng Kiều tại Đà Nẵng mang lại niềm tin cho Khách Hàng

Được đóng góp công sức cho xã hội, xây dựng đất nước giàu mạnh hạnh phúc thông qua các dịch vụ cung cấp cho Khách Hàng. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển công ty và ngày càng có nhiều Khách Hàng được Thăng Long giúp đỡ, chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm với nghề nghiệp, đáp ứng mọi dịch vụ có hiệu quả cho Khách Hàng và có ích cho xã hội.

Liên hệ thám tử Hoàng Kiều tại Đà Nẵng

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG KIỀU
Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại : (028) 22288271
Hotline: 0968 615 007
Email: thamtuhoangkieu@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s